ธีราทร ขอโทษแฟนบอล

โพสต์โดย : Pandacasino เมื่อ 6 มิ.ย. 2562 22:34:52 น. เข้าชม 21 ครั้ง แจ้งลบ

ธีราทร บุญมาทัน เผยความรู้สึก หลังไม่สามารถช่วยให้ทีมชาติไทย คว้าชัยชนะ เหนือทีมชาติเวียดนาม ได้สำเร็จ

ทีมชาติไทย ทำได้เพียงเข้าไปชิงอันดับสามเท่านั้น หลังจากแพ้ ทีมชาติเวียดนาม 1-0 ในศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชคิงส์คัพ ครั้งที่ 47 ที่สนามช้างอารีนา เมื่อวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา

หลังจบเกมการแข่งขันแบ็คซ้ายจากทีม โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ได้ออกมาขอโทษแฟนบอล โดยเผยว่า "เกมนี้เป็นเกมที่ไม่ดีครับ ผมคิดว่ามีหลายอย่างที่เราต้องปรับปรุง ส่วนตัวอยากขอโทษแฟนบอลทุกคนครับ ที่เข้ามาเกือบเต็มความจุของสนาม แต่เรากลับไม่สามารถผ่านเข้าชิงได้ อยากขอโทษจริงๆครับ"

"เกมนี้ผมก็พยายามช่วยทีมให้ดีที่สุด ส่วนตัวยอมรับว่าผิดหวังครับ แต่เรายังเหลือเกมอีกหนึ่งนัดให้เล่น ดังนั้น เรายังเต็มที่เหมือนเดิมครับ เช่นเดียวกับผม ถ้ามีโอกาสก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุดครับ" ธีราทร กล่าว

จากผลการแข่งขันที่ทีมชาติไทย แพ้ให้กับ ทีมชาติเวียดนาม 1-0 นอกจากทำให้ชวดผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศแล้ว ยังเป็นการเปิดบ้านพ่ายแข้งดาวทองเป็นครั้งแรกในรอบ 11 ปี โดยครั้งล่าสุดที่เกิดขึ้น ต้องย้อนกลับไปในศึกชิงแชมป์อาเซียน เมื่อปี 2008 รอบชิงชนะเลิศ นัดแรก ที่เปิดบ้านแพ้ไป 1-2 

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในรอบชิงอันดับ 3 ทีมชาติไทย จะพบกับ ทีมชาติอินเดีย วันที่ 8 มิถุนายน 2562 เวลา 15.30 น.  ส่วนรอบชิงชนะเลิศ แข่งขันเวลา 19.45 น. เวียดนาม พบ คูราเซา ที่สนามช้าง อารีนา ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

Cr:Ballthaiปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้