ไม่ท้อ!

โพสต์โดย : Pandacasino เมื่อ 11 มิ.ย. 2562 23:02:27 น. เข้าชม 11 ครั้ง แจ้งลบ

ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด สื่อของอังกฤษ ตีข่าว แมนฯ ยูนเต็ด จะยื่นข้อเสนอให้ คริสตัล พาเลซ พิจารณา เพื่อขอซื้อ อารอน วาน-บิสซาก้า อีกแน่ แต่ไม่ได้บอกว่าหนนี้พวกเขาจะให้เงินมากแค่ไหน โดยเชื่อว่า "ดิ อีเกิ้ลส์" พร้อมลดค่าตัวให้มากที่สุดเหลือ 50 ล้านปอนด์
     แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรดังของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะยื่นข้อเสนอขอซื้อ อารอน วาน-บิสซาก้า แบ็กขวาคนเก่งของ คริสตัล พาเลซ อีกครั้ง ตามรายงานของ ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด สื่อท้องถิ่นของเมืองผู้ดี

    แมนฯ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวให้ความสนใจในตัว วาน-บิสซาก้า มาพักหนึ่งแล้ว หลังจากที่พวกเขาต้องการเสริมทัพในตำแหน่งแบ็กขวาอย่างหนัก เพราะตอนนี้เหลือแค่ ดีโอโก้ ดาโลต์ ให้ใช้งานเพียงคนเดียวในตำแหน่งดังกล่าว ซึ่งก่อนหน้านี้ "ปีศาจแดง" ยื่นข้อเสนอไปแล้ว 40 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,640 ล้านบาท) แต่โดนปฏิเสธ

    อย่างไรก็ตาม ลอนดอน อีฟนิ่ง สแตนดาร์ด เผยว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ยังไม่ถอดใจในการไล่ล่าแข้งวัย 21 ปีแต่อย่างใด และจะขอซื้อเขาอีกครั้งแน่ เพียงแต่สื่อเจ้าดังกล่าวก็ไม่ได้ระบุว่าครั้งหน้า แมนฯ ยูไนเต็ด จะให้ค่าตัวเท่าไหร่ โดยเชื่อกันว่า พาเลซ ตั้งค่าหัวของ วาน-บิสซาก้า เอาไว้ที่ 60 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,460 ล้านบาท) แต่ก็พร้อมจะลดให้มากที่สุดเหลือ 50 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,050 ล้านบาท)


ปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้