ทำลายทุกสถิติ!!

โพสต์โดย : Pandacasino เมื่อ 7 ส.ค. 2562 16:26:32 น. เข้าชม 6 ครั้ง แจ้งลบ

เกมการแข่งขันระหว่าง "พลังเพลิง" พีทีที ระยอง พบ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีผู้ชมมากสุดนับตั้งแต่ก่อตั้งสโมสร

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2562 พีทีที ระยอง เปิดบ้านพ่ายแก่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไป 0-1 โดยเกมนี้ยอดผู้ชมในสนาม อยู่ที่จำนวน 10,822 คน ซึ่งถือว่าทำลายสถิติเดิมที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2562 ในเกมที่พบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โดยเกมนี้ ยอดผู้ชมอยู่ที่ 10,046 คน

ด้าน "โค้ชโจ" ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น เฮดโค้ชของทาง พีทีที ระยอง เผยว่า "ตอนที่ผมเข้ามารับงานคุมทีมพีทีที ระยอง ผู้บริหารได้ให้เป้าหมายเอาไว้ 2 อย่างคือ 1.ต้องพาทีมเลื่อนชั้นกลับขึ้นสู่ลีกสูงสุด และ 2.ทำยังไงก็ได้ให้แฟนบอลเข้ามาชมเกมเต็มความจุของสนาม ซึ่งเป้าหมายแรกผมทำสำเร็จไปแล้วเมื่อปีก่อน ที่พาทีมคว้าแชมป์ไทยลีก 2 พร้อมได้เลื่อนชั้นกลับคืนสู่ลีกสูงสุด ก่อนที่เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาจะทำเป้าหมายที่ 2 ที่ได้รับมอบหมายสำเร็จ โดยเกมนี้แม้เราจะพ่ายแพ้ แต่ส่วนตัวผมภูมิใจในผลงานของนักเตะทุกคน และยกให้เป็นเกมที่ดีที่สุดเกมหนึ่งของฤดูกาล"

"ตอนนี้ผมมีอีก 1 เป้าหมายที่จะต้องทำให้สำเร็จในปีนี้ ซึ่งก็คือการพาทีมให้อยู่รอดในลีกสูงสุดต่อไปให้ได้ โดยแม้สถานการณ์ทีมจะแพ้มา 3 นัดติด และถูกทีมอื่นทำคะแนนไล่จี้ขึ้นมา แต่ผมเชื่อว่าหากเราเล่นได้ในฟอร์มเหมือนนัดที่เจอ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เราสามารถต่อกรได้กับทุกทีม โดย 8 นัดที่เหลือจากนี้คือไฟนอลเกม ที่ทุกคนจะต้องทำงานหนักและต่อสู้ไปด้วยกัน เพื่อทำเป้าหมายสุดท้ายนี้ให้สำเร็จให้ได้"


เครดิต: บอลไทยปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้