ผมพลาดเอง!

โพสต์โดย : Pandacasino เมื่อ 11 ส.ค. 2562 17:51:30 น. เข้าชม 6 ครั้ง แจ้งลบ

ธีราทร บุญมาทัน เผยถึงประตูแรก ที่ต้นสังกัด โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ต้องเสียให้กับ คาชิมา แอนท์เลอร์ส ก่อนที่จะพ่ายไป 1-2 ในศึกเจลีก เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ที่ผ่านมา

โยโกฮาม่า เอฟมารินอส บุกไปเยือน คาชิมา แอนท์เลอร์ส ในศึกเจลีก นัดที่ 22 ซึ่งในเกมดัลงกล่าว ธีราทร บุญมาทัน ยังคงได้รับความไว้วางใจจากกุนซือของทีมส่งลงสนามเป็นตัวจริง

หลังจบเกมการแข่งขัน ธีราทร ได้เผยถึงประตูแรกที่เสียไปว่า  "ประตูแรกที่เกิดขึ้นผมเสียเร็วไปหน่อย ก็ยังคอนโทรลทีมกลับมาตีเสมอ 1-1 ได้ แต่หลังจากที่เราเสียผู้เล่นไป (ทาคาฮิโร่ โอกิฮาระ ได้รับใบแดง) ทำให้เกมรับของเราเล่นยากขึ้นไปอีก เพราะยังเหลืออีกหลายนาทีก่อนจบเกม แต่หลังจากจบนัดนี้แล้วผมจะโฟกัสในเอ็มเพอเรอร์ส คัพ รวมทั้งอีก 3 เกมใน เจ ลีก ผมมองว่าเดือนสิงหาคมคือเดือนที่สำคัญอย่างมากของทีมพวกเรา" ธีราทร กล่าว

สำหรับ โยโกฮามา เอฟ  มารินอส ร่วงไปรั้งอันดับที่ 4 ของตารางแล้ว หลังมี 39 คะแนน เท่ากับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ แต่ลูกได้เสียเป็นรอง ตามหลัง เอฟซี โตเกียว ทีมจ่าฝูงอยู่ 9 คะแนน ส่วนโปรแกรมการแข่งขันในนัดต่อไปจะลงสนามในถ้วย เอ็ม เพอเรอร์ส คัพ รอบสาม เปิดบ้านพบ โยโกฮามา เอฟซี วันพุธที่ 14 ส.ค.นี้ เวลา 17.00 น.


เครดิด:บอลไทยปิดโฆษณานี้

ปิดโฆษณานี้